“Beta glucan đã cho vợ tôi cơ hội sống!”

Bị căn bệnh ung thư xương quái ác hành hạ, qua chẩn đoán của bệnh viện, chị Nguyễn Thị Hồng (Quang Trung, Hóc Môn, TP.HCM) nghĩ mình khó có thể qua khỏi. Các bác sĩ hầu như đã “lắc đầu” nhưng với hy vọng còn nước còn tát, chồng chị là anh Nguyễn Đăng Minh đã đưa chị về nhà tận lực chữa trị bệnh ung thư, hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra…

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Không thể đầu hàng

Cầm hồ sơ bệnh án ghi rõ tình trạng bệnh của vợ: ung thư xương, di căn hủy xương mô ngực, xương khớp háng, có hai vết đen ở vách phổi và những hạt nhỏ li ti ở nách, anh Minh gần như chết lặng. Do thời điểm phát hiện bệnh quá muộn, cánh tay trái của chị ảnh hưởng di căn, sưng to cứng, không cử động được, đau nhức khủng khiếp. Không đồng ý với giải pháp đoạn chi do bác sĩ bệnh viện đưa ra, anh cùng vợ thống nhất giữ nguyên vẹn cơ thể. Vì anh biết rằng, dù có đoạn chi hay xạ trị cũng chỉ là giải pháp tạm thời, vợ anh có thể ra đi sau một tháng, thậm chí nửa tháng. Hơn nữa, qua cách nói tế nhị của các bác sĩ, anh cũng đoán được phần nào. Đưa vợ về nhà trong tình trạng cánh tay sưng to, khớp háng đau nhức không đi được, bằng tình yêu thương của một người chồng, anh tự làm “bác sĩ” riêng tận tâm chăm sóc vợ.

Đầu tiên, anh lên mạng tìm hiểu về bệnh ung thư. Qua đó, anh biết rằng bệnh ung thư có hai dạng: nguyên phát và thứ phát. Người bệnh thường sẽ tử vong do ung thư thứ phát, tức là triệu chứng di căn, như từ ung thư xương dẫn đến ung thư phổi, gan, đại tràng, bao tử… Nếu ăn uống không đúng cách, tốc độ di căn sẽ chóng vánh. Do đó, anh tự soạn thực đơn cho vợ, nấu những món ăn có nấm, rau, tăng cường ăn trái cây, hạn chế thức ăn nhiều đạm, đặc biệt là cữ thịt bò, thay gạo trắng bằng gạo lứt để hạn chế lượng đường nạp vào cơ thể, không tốt cho người mắc bệnh ung thư. Anh tin vào thực đơn dinh dưỡng riêng của mình bởi anh từng có kinh nghiệm nuôi hai cụ trước đó. Anh nhận thấy rằng, càng ăn uống thanh đạm, người bệnh càng dẻo dai và có sức chịu đựng tốt hơn, đặc biệt, với người bị ung thư như vợ anh thì càng hạn chế những thức ăn quá bổ. Sau đó, anh tìm hiểu đủ các phương thuốc dân gian, ai bày gì đều cho vợ dùng thử để chị cầm cự được lúc nào hay lúc nấy.


Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Với tôi, Beta glucan là “ơn trên”
Nhận thấy rằng việc tìm hiểu thông tin bằng tiếng Việt chưa đủ, anh tìm hiểu cả tiếng Anh và nhờ con trai dịch. Khi phát hiện một loại nấm tên là Maitake từng được tìm thấy rất sớm ở vùng Nam Mỹ có tác dụng ngăn ngừa, ức chế tế bào ung thư, bên cạnh đó, một số loại nấm khác như: nấm Linh Chi, nấm Nai, nấm Phellinus… cũng có công dụng tương tự, anh hết sức vui mừng. “Tôi tìm hiểu và biết rằng, ở Nhật Bản, người ta dùng rất nhiều các sản phẩm chiết xuất từ các loại nấm này để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư. Quá trình miệt mài tìm kiếm đã giúp tôi tìm thấy chế phẩm Betaglucan chiết xuất đến 9 loại nấm quý của tập đoàn Umeken và quyết định cho vợ dùng thử ” – anh cho biết.

Sau khi dùng thuốc bốn, năm tháng thì tình hình chị Hồng dần đi vào ổn định và quan trọng là giữ được cánh tay. Chị hiện có thể cử động tay lên xuống thoải mái, các mô đã mềm, không còn sưng cứng đau nhức như trước đó. Hơn nữa, chị cũng ăn uống ngon miệng và khỏe hơn. Nếu không bị hành hạ bởi những cơn đau nhức ở vùng khớp háng thì chị trông như người khỏe mạnh bình thường. “Chồng tôi là người đã chăm sóc chu đáo và ở cạnh bên tôi suốt thời gian bệnh. Đến khi anh ấy tìm được Betaglucan thì cả hai vợ chồng đều mừng. Tôi rất cám ơn chồng và hy vọng rằng, những bệnh nhân như tôi có thể sớm tìm được phương thuốc này.” – chị Hồng xúc động cho biết.

Hỏi anh có lo lắng về chi phí, anh cho rằng, hiện tại, vợ anh dùng mỗi tháng một hộp Betaglucan thì chi phí này rất nhẹ nhàng so với điều trị ở bệnh viện. “Nếu không có Betaglucan, chắc vợ tôi không sống được đến giờ. Với một người ung thư xương giai đoạn cuối, di căn nặng nề thì sống khỏe đến thời điểm hiện tại đã là một kỳ tích. Tôi nghĩ, nếu người bệnh phát hiện sớm hơn thì khả năng chữa trị dứt nhờ sự hỗ trợ của sản phẩm này là rất cao. Tôi thầm cám ơn “bề trên” đã cho tôi tìm thấy Betaglucan” – anh tâm sự.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người vui lòng liên hệ 0932045685 để được tư vấn thêm.