Câu hỏi thường gặp – The Fucoidan

Câu hỏi thường gặp: 

1. Fucoidan là gì?

Fucoidan có nguồn gốc là chất nhờn từ tảo nâu Mozuku, Mekabu và các loại tảo khác (tảo nâu). Đây là một loại chất xơ hòa tan và thuộc loại polysaccharide. Fucoidan hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng y khoa như một chất có thể tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương của cơ thể, hiệu quả trong việc ngăn ngừa/ điều trị ung thư và những bệnh có liên quan đến lối sống của người trưởng thành.

2. Fucoidan có hiệu quả đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư không?

Fucoidan được chứng minh tính hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bao gồm: thúc đẩy quá trình tế bào ung thư tự chết rụng theo cơ chế Apoptosis tự nhiên của cơ thể; tăng cường khả năng của hệ miễn dịch và ức chế các khối u hình thành mạch máu mới lây sang các tế bào lành lặn và hạn chế di căn. Những tác dụng quý giá này được xem là vũ khí chính của Fucoidan trong việc chiến đấu với căn bệnh Ung thư.

3. Dùng Fucoidan với thuốc Tây trong điều trị ung thư có phản tác dụng hay không?

Hoàn toàn không. Fucoidan là chất nhờn từ tảo nâu Mozuku, Mekabu và các loại tảo nâu khác. Việc sử dụng Fucoidan cũng giống như ăn tảo Mozuku và Mekabu vì vậy không có tác dụng phụ nào nếu dùng Fucoidan với thuốc chống ung thư hoặc các loại thuốc khác. Ngược lại, một số nghiên cứu cho rằng, dùng Fucoidan với thuốc chống ung thư có thể giảm tối đa các tác dụng phụ từ thuốc chống ung thư thường gặp như chán ăn, buồn nôn, rụng tóc và một số tác dụng phụ khác.

4. Thay vì sử dụng Fucoidan, có thể ăn nhiều tảo Mozuku thay thế được không?

Mozuku, Mekabu và Kombu (Laminaria japonica) có chứa nhiều hàm lượng Fucoidan. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ăn tảo nâu thôi thì không đủ hàm lượng Fucoidan mà bạn cần hằng ngày được. Ngay cả với Mozuku ở đảo Okinawa là loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan nhiều hơn cả so với những loại tảo nâu khác, nhưng 1 kg rong biển nguyên thủy chỉ có thể chiết xuất ra được 1g (gram) Fucoidan. Người ta tin rằng, hàm lượng Fucoidan cần cho hằng ngày là từ 3-6 gram để có thể duy trì sức khỏe tốt, ngăn ngừa các bệnh thông thường liên quan đến lối sống và chống ung thư cũng như các bệnh nan y khác. Thậm chí nếu bạn thích ăn Mozuku, bạn không thể ăn liên tục 3 kg tảo Mozuku mỗi ngày.

5. Điểm đặc biệt của sản phẩm The Fucoidan là gì? 

  • Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Okinawa, mang lại hiệu quả hỗ trợ tối ưu.
  • Hàm lượng fucoidan cao – 200mg/ viên.
  • 100% Made-in-Japan – được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, công ty Waki Pharmaceutical từ năm 1882.

6. Dùng The Fucoidan như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

The Fucoidan được chiết xuất 100% tinh chất tảo nâu Okinawa của công ty Waki Pharma Nhật Bản, được đóng gói theo 90 viên/ hộp. Để đạt được kết quả tốt nhất người sử dụng nên uống 3-6 viên mỗi ngày. Uống với nước ấm hoặc nước đun sôi để nguội và phải uống sau bữa ăn 30 phút. Uống The Fucoidan mỗi ngày, kết hợp với lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dụng đều đặn sẽ giúp bạn và người thân có thể phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả và an toàn.

7. Ai sử dụng được sản phẩm The Fucoidan

The Fucoidan phù hợp với mọi đối tượng muốn tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt với bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị/ xạ trị.

8. Sử dụng The Fucoidan bao lâu thì có hiệu quả?

The Fucoidan được chiết xuất 100% tinh chất tảo nâu Okinawa với hàm lượng fucoidan rất cao 200mg/ viên. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mỗi người mà The Fucoidan có kết quả khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, người sử dụng nên dùng sản phẩm hằng ngày, uống đúng liều lượng và theo hướng dẫn cụ thể. Không nên tùy tiện ngưng uống hoặc uống không đúng liều dùng, cách dùng quy định, làm giảm công năng của sản phẩm.