UmekenBetaGlucan

0932 695 685
Công thức viên hoàn từ Umeken

Vào thời Edo, dưới triều đại Tokugawa (1615 – 1868), một người đàn ông trẻ tuổi ở quận Toyama được biết đến nhờ việc sử dụng các loại thảo mộc và nguyên liệu thiên nhiên để bào chế “viên hoàn”. Những viên thuốc của ông ra đời đã đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ trong tầng lớp thượng lưu lúc này.

 Umeken

Tượng đồng do Hoàng Gia Nhật Bản trao tặng cho Inagaki Shouichi

Kĩ năng bào chế “viên hoàn” dần được hoàn thiện và truyền qua nhiều thế hệ. Đến năm 1947, hậu duệ của gia đình ông Inagaki Shouichi ( người được gọi là “ông tổ của Umeken” )đã mở một công ty dược phẩm nhỏ ở Daido. Công ty phát triển ổn định nhờ vào sự kiên định với truyền thống của ông cha và kỹ thuật bào chế thuốc gia truyền, cộng với việc sử dụng những thành phần nguyên liệu hữu cơ tốt nhất. Cho đến năm 1978, công ty Umeken chính thức được thành lập và phát triển đến tận ngày nay với hơn 200 tấn và 1 000 triệu viên thuốc mỗi năm.

Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt giữa viên hoàn và những hình thức đóng viên khác trên thị trường.

1.        Hấp thu hiệu quả

Dạng viên hoàn được bào chế để tan với một tốc độ thích hợp ( không tan hoàn toàn hoặc khó tan như nhiều dạng viên khác), vừa đủ để đảm bảo sự hấp thụ của cơ thể. Nhiều người cho rằng các loại thuốc tan hoàn toàn khi đưa vào cơ thể sẽ đảm bảo sự hấp thu tối đa, nhưng thật chất chúng ta chỉ hấp thụ được một lượng chất cố định trong một khoảng thời gian. Vì thế, dựa vào thành phần và chức năng của các dược liệu trong thuốc mà viên hoàn được bào chế với độ tan tối ưu và hợp lý để cơ thể hấp thu hiệu quả nhất.

2.       Thành phần dạng lỏng

Không như các thuốc dạng viên nén, bào chế theo hình thức viên hoàn cho phép thuốc chứa các thành phần nguyên liệu ở dạng chất lỏng với tỉ lệ chiết xuất cao hơn, tinh khiết hơn.

3.      Không chứa tá dược

Dạng viên nén, viên sủi hoặc viên nang như chúng ta vẫn thường sử dụng cần một lượng  tá dược nhất định để kết dính (viên nén), tạo sủi (viên sủi) hoặc để tránh sự tấn công của dịch vị (viên nang, con nhộng). Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải hấp thu một lượng hóa chất không có tác dụng điều trị mỗi khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên, với công nghệ bào chế bí truyền hơn 200 năm, những sản phẩm viên hoàn của Umeken không cần đến những loại chất này mà vẫn đảm bảo được công dụng và độ tan như ý.

Ngày nay, bên cạnh việc duy trì kĩ thuật bào chế viên hoàn thủ công, Umeken đã đưa khoa học công nghệ vào kết hợp với bí quyết gia truyền để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và đúng theo chuẩn của quốc tế yêu cầu, đảm bảo mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với sức khỏe của người tiêu dùng. Umeken là 1 thương hiệu đáng tin cậy của nhiều gia đình Nhật Bản và là nhà cung cấp sản phẩm đến các gi đình Goàng Gia Nhật Bản qua nhiều thế hệ. Năm 2001, Umeken đã được chính phủ Nhật Bản trao tặng bằng khen Vinh Dự Văn Hóa Xã Hội

Umeken

Các nhà máy sản xuất và khai thác công nghệ mới nhất của Umeken được quản lý bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm là các nhà khoa học, sinh vật học, bác sĩ và những nhà nghiên cứu. Umeken được cấp giấy chứng nhận GMP, ngoài ra còn có những chứng nhận nguồn gốc thưc phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, JONA; chứng nhận nguyên liệu sạch và chất lượng của bộ nông nghiệp Mỹ USDA.

UmekenChứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices)

 UmekenChứng nhận nguồn gốc thưc phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, JONA

UmekenChứng nhận của bộ nông nghiệp Mỹ USDA.

Umeken

Chứng nhận của Hiệp Hội Nông Nghiệp Nhật Bản về nguyên liệu và cơ sở sản xuất

Bản quyền thuộc © Công ty Umeken Việt Nam Tâm Quốc Tế .

Top Page