Thuốc hỗ trợ chữa ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở nam giới, phổ biến thứ ba ở nữ giới và là căn bệnh gây ra nguy cơ tử vong cao nhất trong các loại ung thư. Vậy người bệnh ung thư phổi có thể điều trị bằng những phương pháp nào? Thuốc hỗ trợ ung thư phổi loại nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích:

Điều trị ung thư phổi bằng phương pháp Y khoa

Sự tiến bộ của Y học hiện đại đã cho ra đời những phương pháp điều trị mới như đưa chất đồng vị phóng xạ vào phế quản, điều trị bằng tia laser… Song, bốn phương pháp sau vẫn được sử dụng nhiều nhất:

Phẫu thuật: loại bỏ các mô có chứa khối u và các hạch bạch huyết ở gần đó. Phương pháp này hiệu quả khi khối u còn nhỏ và chưa di căn.

Điều trị ung thư phổi bằng hóa trị: tối ưu đối với loại ung thư phổi tế bào nhỏ.  Phương pháp này đưa các loại thuốc vào máu để chống lại các tế bào ung thư toàn cơ thể.

Điều trị ung thư phổi bằng xạ trị: ảnh hưởng đến các tế bào trong khu vực được điều trị, tiêu diệt các tế bào ung thư bằng năng lượng cao. Phương pháp này được áp dụng cho khoảng 35% bệnh nhân.

Điều trị trúng đích: Thường dùng trong điều trị “ung thư phổi không phải tế bào nhỏ” đã lan rộng, sử dụng các loại thuốc để ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Các phương pháp trên nhằm chữa khỏi và kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư phổi. Tuy nhiên,  hầu hết các bệnh nhân chữa trị theo các phương pháp này đều gặp phải các phản ứng phụ không mong muốn như: ói, mửa, rụng tóc, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Chính vì vậy, trong quá trình điều trị ung thư phổi, cần phải kết hợp với các loại thuốc hỗ trợ điều trị.

Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả chứa Beta glucan

Beta Glucan Ball có chứa beta glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý là sản phẩm đáng tự hào của tập đoàn Umeken Nhật Bản. Beta Glucan Ball được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Beta Glucan Ball là thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả

Trong số các hợp chất hỗ trợ điều trị ung thư phổi, beta glucan được chứng minh là chất hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả nhất, nhờ cơ chế hoạt động có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, ức chế tế bào ung thư. Beta glucan vừa là mũi lao tấn công làm giảm kích thước khối u, vừa là khiên chắn ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư, đặc biệt cần thiết trong chống lại sự xâm lấn nhanh chóng của ung thư phổi tế bào nhỏ.

Ngoài ra, beta glucan còn là hợp chất cần thiết và hữu hiệu giúp tăng cường sức khỏe, đẩy mạnh tiến trình hồi phục của bệnh nhân đang nhận liệu pháp hóa trị, xạ trị.

 


Thông tin thêm

Beta Glucan Ball: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của tập đoàn Umeken Nhật Bản có truyền thống 200 năm.

Không chỉ nhận được các chứng nhận uy tín: GMP, USDA, sản phẩm còn được sự tín nhiệm của Hoàng Gia và người dân Nhật vốn coi trọng sức khỏe. Thuốc Beta Glucan Ball trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu ở nước này.

Beta Glucan Ball

Giá bán: 3.250.000 VND

Mọi người có thể xem các câu chuyện “Sẻ chia hy vọng” với Beta Glucan Ball tại: http://umekenbetaglucan.vn/se-chia-hy-vong

Liên hệ tư vấn0932 045 685