Ung thư cổ tử cung – Nguyên nhân gây bệnh

Bệnh ung thư cổ tử cung là gì?

Ung thư cổ tử cung cũng là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ ở độ tuổi từ 40 đến 50, nhất là ở các bà mẹ sinh nhiều con. Người ta chia ung thư cổ tử cung ra làm hai loại chính. Cả hai loại đều ít thấy ở phụ nữ dưới 30 tuổi.

Ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung

Phân loại ung thư cổ tử cung

Loại ung thư tế bào gai là loại thường gặp nhất, có liên quan đến virut gây bệnh bưới gai. Người ta tìm thấy hai loại virut trong số hơn 40 loại virut gây bệnh bưới gai có mặt trong 90% trường hợp ung thư tế bào gai cổ tử cung.

Loại ung thư thứ hai là loại ung thư tuyến cổ tử cung, loại này không rõ nguyên nhân, chúng thường xảy ra ở mọi phụ nữ dù có hoạt động tình dục nhiều hay không.

Ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung

 Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

Theo nghiên cứu, người ta nhận thấy những yếu tố dưới đây có liên quan đến ung thư cổ tử cung.

– Nhân tố sinh hoạt tình dục, hoạt động tình dục càng sớm (hoặc thường xuyên) thì nguy cơ mắc bệnh càng cao, tức lập gia đình quá sớm, sinh đẻ sớm, sinh để nhiều, kết hôn nhiều lần. Vệ sinh không tốt, giao hợp bừa bãi.

– Những nhân tố trên dẫn đến tổn thương cổ tử cung, bị nhiễm trùng. Có người do lúc giao hợp tạo thành những kích thích cục bộ lập đi lập lại, gây nên tổn thương dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung phát sinh.

– Do sự kích thích của bao qui đầu dơ bẩn.

– Chất cholesterine trong da qui đầu bị tế khuẩn xâm nhập chuyển biến thành chất gây ung thư, có thể gây bệnh ung thư cổ tử cung của phụ nữ.

– Virus Herpes loại 1 truyền nhiễm qua lúc giao hợp, được phát hiện là chất có liên quan mật thiết với bệnh ung thư cổ tử cung.

– Kích thích tố nam quá nhiều và quá trình trao đổi chất quá mức bình thường.

– Những bệnh cũ có trước biến thành ung thư cổ tử cung như viêm cổ tử cung mãn tính, bệnh loét cổ tử cung, kéo dài lâu năm có thể biến thành ung thư cổ tử cung.

Tuy nhiên, đây là loại bệnh ung thư có thể phòng ngừa và điều trị khả quan nếu được phát hiện sớm. Bệnh nhân mắc bệnh ung thư cổ tử cung có thể điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, tiêm vắc xin, điều trị, điều trị và phòng ngừa ung thư cổ tử cung bằng beta glucan ball hoặc điều trị kết hợp các phương pháp trên.


Thông tin thêm

Beta Glucan Ball: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của tập đoàn Umeken Nhật Bản có truyền thống 200 năm.

Không chỉ nhận được các chứng nhận uy tín: GMP, USDA, sản phẩm còn được sự tín nhiệm của Hoàng Gia và người dân Nhật vốn coi trọng sức khỏe. Thuốc Beta Glucan Ball trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu ở nước này.

Beta Glucan Ball

Giá bán: 3.250.000 VND

Thành phần: Chiết xuất 100% từ 09 loại nấm tinh túy nhất là Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Agaricus, nấm Súp Lơ, nấm Thông, nấm Chaga, Linh Chi Rokkaku, nấm Maitake, nấm Phellinus.

Beta Glucan Ball đặc biệt hiệu quả trong kiềm hãm, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế di căn, tăng cường hệ miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư, thu nhỏ khối u, giúp nhanh phục hồi sau phẫu thuật, ngăn ngừa ung thư tái phát.

Mọi người có thể xem các câu chuyện “Sẻ chia hy vọng” với Beta Glucan Ball tại: http://umekenbetaglucan.vn/se-chia-hy-vong

Liên hệ tư vấn ngay0932045685