Beta Glucan Ball có chữa được bệnh ung thư không?

Beta Glucan Ball chiết xuất từ 9 loại nấm quý có chứa Beta-Glucan, hoạt chất sinh học tự nhiên đã được chứng minh có khả năng kích hoạt tối ưu hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể, đặc biệt là các tế bào ung thư. 

Beta-glucan

Công dụng của Beta Glucan Ball trong chữa trị và phòng chống ung thư:

+ Ức chế và phòng ngừa ung thư: Beta-Glucan có khả năng kích thích sức mạnh và tăng sự sinh sản cho đại thực bào (macrophage) và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cells. Hai loại tế bào này đi khắp cơ thể để tìm các yếu tố ngoại lai gây nguy hại và phá hủy chúng. Nhờ vậy, các tế bào ung thư cũng bị tiêu diệt, làm giảm nguy cơ di căn sang các tế bào khác.

+ Giảm kích thước các khối u: Beta Glucan vào cơ thể gắn kết với các tế bào của hệ miễn dịch là bạch cầu, tế bào NK, cytokines,… giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn để tiêu diệt tế bào ung thư. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng Beta-Glucan giúp kiểm soát tốt kích thước các khối u, thu nhỏ khối u, tránh di căn sang các tế bào khác. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy Beta-Glucan có thể làm giảm kích thước khối u tới khoảng 70% chỉ trong vòng 2 tuần.

+ Kích thích sản sinh bạch cầu: Beta-Glucan sẽ kích thích các tế bào tiền tủy xương trong cơ thể sản sinh ra nhiều hơn, giúp cung cấp thêm nguyên liệu để cơ thể sản sinh ra lượng bạch cầu mới. Bạch cầu là cơ quan quan trọng của hệ miễn dịch trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

+ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư trong quá trình hóa trị, xạ trị:  Trong quá trình điều trị bằng hóa trị hay xạ trị lượng bạch cần của bệnh nhân sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến sức khỏe  sa sút, ăn uống không ngon,… Beta-Glucan sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân, tạo cảm giác ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp đáp ứng tối đa hiệu quả điều trị. Đồng thời, Beta-Glucan còn bảo vệ các tế bào lành tránh khỏi các tia bức xạ hoặc hóa chất, giảm tối thiểu các tác dụng phụ. Hàng loạt các nghiên cứu thực hiện ở nhiều nước khác nhau cho thấy bệnh nhân phục hồi nhanh hơn 30 – 50 % khi dùng Beta-Glucan.

Beta Glucan Ball nên được sử dụng song song với các phương pháp điều trị khác để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư do khả năng ức chế tế bào ung thư, giảm kích thước khối u, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe các bệnh nhân trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Đọc thêm: Bệnh ung thư da

Khách hàng có thể đặt câu hỏi tại khung chat trên website hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0932 045 685 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.