Sản phẩm kết hợp 9 loại nấm quý từ thiên nhiên

Khoảng 120 năm trở lại đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra chiết xuất Beta – Glucan trong nấm có khả năng điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Vậy 9 loại nấm quý được sử dụng đó là những loại nấm nào? Sản phẩm chứa 9 loại nấm chứa hàm lượng Beta – Glucan và công dụng ra sao?… sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Đặc điểm của 09 loại nấm từ thiên nhiên

Những cái tên có trong thuốc 9 loại nấm quý bao gồm: Nấm linh chi, Nấm Agaricus, Linh chi Rokkaku, Đông trùng hạ thảo, Nấm súp lơ, Nấm Phellinus, Nấm Chaga, Nấm Maitake, Nấm thông. Trong đó:

 • Nấm linh chi: chứa các hoạt chất kháng ung thư như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Đặc biệt, thành phần polysarccharides có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên linh chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…
 • Nấm Agaricus: chứa vitamins, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt có hàm lượng cao Beta 1,3- glucan và Beta 1,6-glucan. Nấm Agaricus blazei Murril đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một loại thực phẩm và thuốc.
 • Linh chi Rokkaku: chứa chất Beta Glucan cao gấp 2 lần các loại linh chi khác giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát tán.
 • Đông trùng hạ thảo: Bên cạnh có tác dụng tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp và xúc tiến tác dụng của hormone, đông trùng hạ thảo còn được chứng minh trong việc hỗ trợ và phòng chống bệnh ung thư nhờ vào thành phần Beta – Glucan dẫn xuất từ trùng thảo C.ophioglossoides.
 • Nấm súp lơ: có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, phục hồi miễn dịch tế bào nhờ hàm lượng Beta D-Glucan cao.
 • Nấm thông: chiết xuất Beta – Glucan và các polyssac trong nấm thông hỗ trợ cho việc ngăn ngừa ung thư, giảm các tác dụng của hóa, xạ trị và tăng cường miễn dịch tế bào.

null

 

 • Nấm Chaga: Hoạt tính kháng ung thư của endo-polysaccharid có khả năng giúp ngăn ngừa các khối u tế bào phát triển. Hơn nữa, thành phần Alpha-fucoglucomannan được chiết xuất từ sợi nấm này có thể ức chế sự phát triển của khối u nhờ cơ chế tác động trên hệ phòng thủ miễn dịch thể dịch. Endo-polysaccharid chiết xuất từ nấm Chaga được sử dụng trong lâm sàng để ngăn chặn và điều trị ung thư.
 • Nấm Maitake: được phát hiện có hiệu quả chống lại bệnh bạch cầu, ung thư dạ dày và ung thư xương. Những người nhận chất D-fraction trong nấm maitake cũng có khả năng giảm nhẹ các tác dụng phụ của hóa trị liệu, chẳng hạn như mất cảm giác ngon miệng, nôn mửa, buồn nôn, rụng tóc, và sự thiếu hụt các tế bào bạch cầu.
 • Nấm Phellinus: Theo phân tích của nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư quốc gia Tokyo – Nhật Bản từ năm 1976, dịch chiết nước nóng nấm Phellinus tác dụng chống khối u lên tới 96,7%. Các chất chiết xuất từ ​​thân hoặc sợi nấm của Phellinus lintenus không chỉ kích thích các chức năng nội tiết và miễn tế bào mà còn ngăn chặn các phản ứng viêm và ức chế sự phát triển khối u và di căn.

Những điểm đặc biệt của 9 loại nấm này được tinh chiết để trở thành thuốc 9 loại nấm có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Thuốc được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Hàm lượng và công dụng chính của Beta – Glucan trong sản phẩm chứa 9 loại nấm

Sau 05 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, thuốc chiết xuất từ 9 loại nấm quý đã chứng minh hiệu quả trên nhiều loại ung thư ở các giai đoạn khác nhau, hỗ trợ điều trị hiệu quả và kéo dài sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư theo cơ chế: beta – glucan gắn với kháng thể (bạch cầu, tế bào NK…) để tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời, beta glucan còn bám theo tế bào máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu) đi khắp cơ thể bảo vệ các tế bào lành lặn trước các tế bào ung thư và bổ sung lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu bị tiêu diệt trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị.

Đọc thêm: Ung thư dạ dày giai đoạn cuối có chữa được không?

Ngoài ra, thuốc 9 loại nấm quý còn cho hàm lượng beta – glucan cao, lên đến 169mg/liều dùng. Đồng thời, chiết xuất từ nấm nên cơ thể dễ dàng hấp thu, đạt kết quả nhanh hơn so với chiết xuất beta – glucan từ các loại ngũ cốc, men…

Beta glucan ball hỗ trợ điều trị ung thư - Chiết xuất từ 9 loại nắm quý

Có thể nhận thấy, Beta Glucan Ball 9 loại nấm có công dụng chính:

 • Ức chế tế bào ung thư
 • Giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ điều trị hóa, xạ trị

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tại website hoặc hotline 0932 045 685.