Đặc điểm phân biệt sản phẩm Beta Glucan chính hãng

Beta Glucan Ball chính hãng chiết xuất từ 09 loại nấm quý cho hàm lượng Beta-Glucan cao hơn so với Beta Glucans từ men, yến mạch. Bên cạnh đó, Beta Glucan được sản xuất bởi tập đoàn Umeken Nhật Bản có truyền thống 200 năm trong bào chế dược phẩm – thực phẩm chức năng. Sau 05 năm ra mắt trên thị trường Việt Nam, Beta Glucan đã chứng minh hiệu quả trên nhiều loại ung thư ở các giai đoạn khác nhau, tăng cường hệ miễn dịch khi hóa trị, xạ trị và kéo dài sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Beta Glucan chính hãng có tên đầy đủ là Beta Glucan Ball, trong đó:

  • Beta-Glucan (β-Glucan) là hoạt chất sinh học tự nhiên có nhiều trong nấm, lúa mạch và men bia…, có khả năng kích hoạt tối ưu hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể, đặc biệt là các tế bào ung thư.
  • Ball (Viên hoàn) là kỹ thuật bào chế thuốc gia truyền đặc biệt từ các loại thảo mộc và nguyên liệu thiên nhiên giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất có trong mỗi viên mà không bị đào thải ra ngoài.

Beta Glucan Ball được đóng gói tại nhà máy sản xuất hiện đại Nhật Bản. Để kiểm tra sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, khách hàng có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm, bắt đầu bằng dãy số: 497.

dac-diem-beta-glucan-chinh-hang

Beta Glucan chính hãng được chứng minh vì sản xuất bởi tập đoàn Umeken.

Đây là tập đoàn có truyền thống và kinh nghiệm trên 200 năm sản xuất dược phẩm – thực phẩm chức năng, đã được Hoàng gia Nhật tin dùng qua nhiều thế hệ.

Umeken đã đồng hành với sức khỏe của người dân khắp nơi trên thế giới và bán hơn 200 tấn và 1.000 triệu viên thuốc mỗi năm. Đây là niềm tự hào của 02 nhà máy sản xuất công nghệ tiên tiến ở Toyama, 01 nhà máy nguyên liệu thô ở Itakura, 01 trang trại Spirulina duy nhất tại Nhật Bản ở Okinawa và văn phòng chính tại Osaka, Tokyo.

Bên cạnh đó, Umeken đã nhận được giấy chứng nhận GMP, chứng nhận nguồn gốc thực phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, JONA và chứng nhận nguyên liệu sạch và chất lượng của Bộ nông nghiệp Mỹ USDA.

Chung-nhan-1

Giấy chứng nhận GMP

Chung-nhan-2

chung-nhan-3

 Chứng nhận nguồn gốc thực phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản 

chung-nhan-41

Hiện nay, Beta Glucan Ball chính hãng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Tâm Quốc Tế và đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế .

chung-nhan-san-pham-cong-ty-tam-quoc-te

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Beta Glucan Ball chính hãng

Nếu các sản phẩm khác hầu hết chỉ chiết xuất từ ngũ cốc hoặc chỉ có 01 – 02 loại nấm thì Beta Glucan Ball chính hãng chiết xuất từ 09 loại nấm quý được chọn lọc để bào chế Beta Glucan bao gồm: Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi, nấm Agaricus, nấm súp lơ, nấm thông, nấm Chaga, nấm nai, nấm Maitake, nấm Phellinus cho hàm lượng cao vượt trội và có khả năng hòa tan, thích ứng nhanh nhất với cơ thể người bệnh. Beta Glucans trong 09 loại nấm khi đi vào cơ thể bệnh nhân sẽ gắn với kháng thể (bạch cầu, tế bào NK…) để tiêu diệt tế bào ung thư, giảm kích thước khối u. Ngoài ra, Beta Glucans bám theo tế bào máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu) đi khắp cơ thể bảo vệ các tế bào lành lặn trước các tế bào ung thư và kích thích tái tạo máu sau những đợt hóa trị, xạ trị.

>>>Tìm hiểu thành phần có trong Beta Glucan Ball

Những câu chuyện thành công sau khi sử dụng Beta Glucan Ball của tập đoàn Umeken Nhật Bản.

(*)

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm tùy vào cơ địa người dùng.