Sử dụng Beta Glucan Ball bao lâu thì hiệu quả?

Hiệp hội nghiên cứu về ung thư của Mỹ đã thử nghiệm công dụng hoạt chất beta-glucan trên các bệnh nhân ung thư da, ngực và gan. Sau 5 ngày kết quả ghi nhận được trên các bệnh nhân này là giảm được kích cỡ khối u và tế bào ung thư bị phá hủy.

Hàm lượng Beta-Glucan trong Beta Glucan Ball rất cao. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mỗi người mà Beta Glucan Ball có kết quả khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, người sử dụng nên dùng sản phẩm hằng ngày, uống đúng liều lượng và theo hướng dẫn cụ thể. Không nên tùy tiện ngưng uống hoặc uống không đúng liều dùng, cách dùng quy định, làm giảm công năng của sản phẩm.

Thông tin tham khảo: Trong bài phỏng vấn Bác sỹ Vaclav Vetvicka (Phó Giáo sư Tiến sĩ Phó tại Khoa Bệnh học, Phòng thí nghiệm và khoa miễn dịch học của Trường Y, Đại học Louisville, Hoa kỳ), người đã cống hiến 15 năm nghiên cứu về  việc sử dụng Beta-Glucan bao lâu có kết quả, bác sĩ đã trả lời:  “Khoảng  10 cho đến 15 ngày sau khi sử dụng , tế bào tủy xương sẽ bắt đầu nhanh chóng sản sinh bạch cầu và lưu hành khắp cơ  thể, chúng sẽ dọn sạch các yếu tố nguy cơ như vi khuẩn, virut, tế bào ung thư, nấm, ký sinh…  Do vậy, nếu bạn chuẩn bị phải trải qua phẫu thật, xạ trị, truyền hóa chất, hoặc thậm chí chuẩn bị đi đến khu vực có điều kiện vệ sinh kém hoặc di chuyển bằng máy bay, bạn nên sử dụng Beta-Glucan tối thiểu 15 ngày trước đó, lúc đói, trước ăn 30 phút. Để dự phòng và bảo vệ hệ miễn dịch, bạn nên sử dụng Beta-Glucan hàng ngày.”