Tác dụng của Beta Glucan hỗ trợ điều trị ung thư

Beta Glucan và tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch chữa ung thư. Nhiều cuộc thí nghiệm y học đã chứng minh rằng hợp chất beta glucan có khả năng ức chế các tế bào ung thư, giảm kích thước khối ưu và tăng cường hệ miễn dịch cho những ai mắc phải căn bệnh quái ác này.

Cơ chế của beta glucan
beta
Tác dụng của Beta Glucan lên phản ứng miễn dịch đã được chứng minh. Thông thường, Beta Glucan được coi là một nhân tố kích thích miễn dịch tế bào. Việc kết hợp Beta Glucan với một thụ thể cụ thể (đặc biệt là CR3 và Dectin-1) kích hoạt các đại thực bào. Việc kích hoạt này bao gồm một số các quá trình liên kết với nhau bao gồm:

– Sự gia tăng hóa tăng động, sự di chuyển hướng hóa chất của các đại thực bào tới các hạt mà sau đó trải qua thực bào.

– Việc mất hạt của bạch cầu dẫn đến biểu hiện gia tăng của các phân tử bám dính trên bề mặt đại thực bào, độ bám dính cho lớp nội mạc.

– Sự di chuyển của các đại thực bào đến các mô.

Ngoài ra, sự gắn kết Beta Glucan cũng gây nên quá trình nội bào, đặc trưng bởi sự bùng nổ hô hấp sau khi thực bào của các tế bào xâm nhập (hình thành của các loại oxy phản ứng và oxy già gốc tự do, siêu oxit triệt, NO, HClO, HIO…), tăng cường nồng độ và hoạt động của các enzym thủy phân và trao đổi chất; quá trình truyền tín hiệu để kích hoạt thực bào khác, bài tiết các cytokine và các chất khác gây nên hiện tượng viêm nhiễm.

Tác dụng của beta glucan

Beta Glucan đã được sử dụng rộng rãi như một cách thức chống lại nhiễm trùng. Một số mô hình thực nghiệm đã cho thấy Beta Glucan chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và sinh vật đơn bào và nâng cao hiệu quả kháng sinh trong phòng chống nhiễm trùng với vi khuẩn kháng kháng sinh.

Beta Glucan điều trị ung thư, chống ung thư

beta
Tăng cường hệ miễn dịch

Thuốc Beta glucan ngừa ung thư – Căn cứ vào đa tác động sinh học của Beta Glucan sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi vai trò điều hòa miễn dịch của sản phẩm cũng tham gia vào cuộc chiến chống Ung thư. Mặc dù thực tế là hầu hết hệ thống miễn dịch nhận ra được các khối u, nhưng các kháng thể thường không đủ mạnh để ngăn tế bào Ung thư phát triển. Kể từ khi nghiên cứu khoa học trực tiếp đầu tiên cách đây bốn mươi năm, chức năng chống lại khối u của Beta Glucan đã được chứng minh rõ ràng: Beta Glucan có tác dụng chống lại một loạt các khối u khác nhau. Tại Nhật Bản, Beta Glucan (β1,3-D-glucan) như Lentinan có nguồn gốc từ nấm Shiitake và K Polysaccharide có nguồn gốc từ Coriolus đa sắc đã được cấp phép làm thuốc điều trị ung thư và đặc tính của chúng thường xuyên được cải thiện.

Giảm các tác hại từ hóa, xạ trị

Một tác dụng khác của Beta Glucan đã được chứng minh vào giữa những năm 1980 là khả năng kích thích tạo máu tương tự như yếu tố kích thích các bạch cầu hạt đơn nhân. Cả Beta Glucan dạng hạt và hòa tan đều giúp phục hồi đáng kể số lượng tế bào trong máu sau khi bức xạ gamma. Thí nghiệm cũng cho thấy rằng Beta Glucan có thể bảo vệ cơ thể khỏi các tác dụng không tốt của thuốc hóa trị liệu.

Cơ chế: tác dụng của Beta Glucan đối với Ung thư bao gồm cả phân mảnh bổ thể C3 và kháng thể. Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy phần lớn các tế bào Ung Thư vú ác tính được nhận biết bởi C3 và bị tác dụng gây độc tế bào bởi tế bào NK mang thụ thể CR3 được gắn với Beta Glucan.

Giảm trọng lượng khối u

Nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Beta Glucan tích cực kết hợp với các kháng thể, điều này xảy ra một cách tự nhiên trong trường hợp xuất hiện ung thư. Thí nghiệm sau đó cho thấy rằng liệu pháp hàng ngày với Beta Glucan hòa tan hoặc không hòa tan trong hai tuần giúp giảm từ 70% -95% trọng lượng khối u so với nhóm đối chứng.

*Cơ chế: chúng ta phải ghi nhớ rằng các kháng thể đơn độc không thể làm cho các tế bào khối u biến mất. Cơ chế của những hiệu ứng này dựa trên sự kết hợp chặt chẽ của Beta Glucan với kháng thể chống khối u. Sau khi kết hợp với các kháng thể trên bề mặt của các tế bào ung thư, bổ thể C3 sẽ bao lấy các tế bào ung thư. Các tế bào có gắn Beta Glucan (bạch cầu trung tính trong máu, các đại thực bào và tế bào NK) sẽ nhận ra các phức hợp kháng thể bổ thể trên và tiêu diệt các tế bào ung thư. Beta Glucan kết hợp với các kháng thể là một liệu pháp kết hợp đầy hứa hẹn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Beta Glucan Ball. Đây là sản phẩm có chứa hợp chất beta glucan, giúp hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị ung thư, phục hồi sức khỏe trong quá trình hóa xạ trị và sau phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư. Thực tế cho thấy, đã có nhiều bệnh nhân đã cải thiện sức khỏe rõ rệt nhờ sử dụng Beta Glucan Ball, kích thước các khối u bị teo nhỏ hoặc biến mất hoàn toàn.

Nguồn:

Bài viết “Beta Glucan, một loại thuốc tiềm năng trong điều trị hỗ trợ, tăng cường miễn dịch ở bệnh nhân ung thư”.

Vaclav Vetvicka, Tiến sĩ Phó Giáo sư tại Khoa Bệnh học, Phòng thí nghiệm và khoa miễn dịch học của Trường Y, Đại học Louisville, Hoa kỳ.

(Louisville, KY 40202, United States).

Đăng trên tạp chí ung thư lâm sàng thế giới ngày 10/02/2011; 2(2); 115-119 (World J Clin Oncol 2011 February 10; 2(2): 115-119)”.


Thông tin thêm

Beta Glucan Ball: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của tập đoàn Umeken Nhật Bản có truyền thống 200 năm.

Không chỉ nhận được các chứng nhận uy tín: GMP, USDA, sản phẩm còn được sự tín nhiệm của Hoàng Gia và người dân Nhật vốn coi trọng sức khỏe. Thuốc Beta Glucan Ball trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu ở nước này.

Beta Glucan Ball

Hiện sản phẩm đang được bán giá chia sẻ 3.250.000đ (Giá gốc 3.700.000đ)

Thành phần: Chiết xuất 100% từ 09 loại nấm tinh túy nhất là Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Agaricus, nấm Súp Lơ, nấm Thông, nấm Chaga, Linh Chi Rokkaku, nấm Maitake, nấm Phellinus.

Beta Glucan Ball đặc biệt hiệu quả trong kiềm hãm, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế di căn, tăng cường hệ miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư, thu nhỏ khối u, giúp nhanh phục hồi sau phẫu thuật, ngăn ngừa ung thư tái phát.

Mọi người có thể xem các câu chuyện “Sẻ chia hy vọng” với Beta Glucan Ball tại: http://umekenbetaglucan.vn/se-chia-hy-vong

Liên hệ tư vấn0932 045 685