Chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam

Chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam, thảo dược được không?

Để có hiệu quả chữa trị cao nên biết kết hợp đông tây y và thuốc nam để điều trị ung thư. Qua khảo sát thực tế, các chuyên gia nghiên cứu nhận định rằng nhiều bệnh nhân ung thư khi chữa trị tại bệnh viện và có sử dụng thêm các loại thuốc nam, thảo được để hỗ trợ chữa ung thư sẽ cho kết quả khả quan hơn.

Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược
Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược

Bệnh nhân không nên tùy tiện bỏ việc điều trị ở bệnh viện mà chỉ dùng thuốc chữa ung thư từ thảo dược. Các phương pháp điều trị và thuốc tây y trị ung thư sẽ có tác dụng trực tiếp đến các tế bào ung thư. Tuy nhiên, việc điều trị theo y học phương tây là chưa đủ bởi các phương thuốc này sẽ gây nhiều tác dụng phụ như giết chết các tế bào khỏe mạnh, làm suy giảm hệ miễn dịch nên dễ mắc các bệnh khác, gây rụng tóc…

Thường thấy, hễ gặp bệnh nhân ung thư là thấy bệnh nhân kêu đau nên phải cho thuốc giảm đau. Song song với việc cho thuốc giảm đau của tây y, không quên cho các loại thuốc đặc trị để chữa nguyên nhân và cho các loại thảo dược, thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư khác để phối hợp.

Điểm đặc biệt ở việc chữa ung thư bằng thuốc nam hay thảo dược là không gây phản ứng phụ do được bào chế từ thiên nhiên. Hơn nữa, các phương thuốc trị ung thư này được lưu truyền từ lâu bởi những người đã từng sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Thuốc tây chữa bệnh ung thư chỉ định chống viêm, giảm đau

Dạng không có chất Steroid như Acetaminophen (percocet) Ibuprofen hay Aspirine (perodan) hoặc Naproxen… đó là những loại thuốc giảm đau chống viêm tốt nhưng phải thận trọng khi dùng cho những người viêm loét dạ dày, viêm đau gan, hay uống rượu bia. Cần thiết lắm mới phải dùng tới Morphine, vì morphine chính là sản phẩm được làm ra từ thuốc phiện, nó có yếu điểm là gây nghiện nên không mấy bác sĩ cho dùng, bất đắc dĩ phải dùng.

Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược
Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược

Dạng có hóa chất Steroid: không mấy khi được dùng để chữa trị và ngăn ngừa ung thư.

Loại thuốc vừa có tác dụng giảm đau vừa có tác dụng chống trầm cảm như: Tricyclic, Antideprestants với nhiều cách, nhiều phương pháp như uống, đắp tại chỗ và thụt giữ.

Thuốc đặc hiệu chữa trị ung thư  thì có rất nhiều, có tới hàng trăm loại, giá khá đắc… cũng được nhiều y bác sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Những loại thuốc nam, thảo dược hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Thường là những loại thuốc nam hoặc thảo dược đông y để trợ lực, trợ sức, trợ tim trong quá trình chữa ung thư như nấm linh chi, đu đủ, nha đam, nhất nàng…

Khi bệnh nhân lo âu, hoảng hốt quá nhớ cho thuốc an thần để trấn an gây ngủ.

Khi bệnh nhân bị các cơn đau do ung thư hành hạ, đau nhức quá đến ngất xỉu thì nên dùng sinh tố và một số loại thuốc khác để giảm bớt cơn đau, tăng đề kháng cho bệnh nhân chống lại các tế bào ung thư, làm teo nhỏ và hạn chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư. Trên thị trường hiện nay, hỗ trợ hiệu quả có Beta Glucan Ball. Đây được xem là loại thảo dược đặc chế hỗ trợ chữa bệnh ung thư vì có chứa hợp chất beta glucan đã được các nhà y học trên thế giới thí nghiệm và kiểm chứng.

Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược
Chữa ung thư bằng thuốc nam, thảo dược

>>> Xem thêm về hợp chất này: Beta glucan

Bệnh nhân đã sử dụng Beta Glucan Ball cho kết quả tốt

Anh Nguyễn Đăng Minh (Hóc Môn, TP.HCM) chia sẻ: “Betaglucan đã cho vợ tôi cơ hội sống! Nếu không có Betaglucan, chắc vợ tôi không sống được đến giờ. Với một người ung thư xương giai đoạn cuối, di căn nặng nề thì sống khỏe đến thời điểm hiện tại đã là một kỳ tích. Tôi nghĩ, nếu người bệnh phát hiện sớm hơn thì khả năng chữa trị dứt nhờ sự hỗ trợ của sản phẩm này là rất cao. Tôi thầm cám ơn “bề trên” đã cho tôi tìm thấy Betaglucan”. (*)

Chị Nguyễn Thị Hằng (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Chồng tôi cũng tìm mua linh chi cho tôi uống, tôi đã dùng rất nhiều linh chi, hằng ngày anh đun linh chi cho tôi uống thay nước. Anh nói người ta bảo linh chi giải độc rất tốt và còn làm kìm hãm tế báo ác rất hiệu quả. Có lẽ do dùng nhiều linh chi cho nên sức khỏe của tôi nhanh bình phục hơn và bệnh cũng được kiểm soát.

Thấm thoắt đã 8 năm trôi qua, giờ đây tôi vẫn tồn tại một cách khỏe mạnh, hằng ngày tôi làm từ sáng đến tối, nếu người lạ gặp tôi không ai nghĩ tôi là bệnh nhân. Nhiều người lâu không gặp tôi giờ gặp lại hầu như ai cũng bảo tưởng tôi phải đi lâu rồi.” (*)

Anh Nguyễn Đình Hùng (Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ: “Trong quá trình điều trị, tôi đi khám bác sĩ, vì thấy thể trạng tôi ốm nên Bác sĩ khuyên tôi dùng thêm Beta Glucan. Sản phẩm kết hợp 9 loại nấm quý từ Nhật bản để tăng cường sức đề kháng cho các đợt điều trị. Cứ thế mỗi ngày tôi dùng 1 gói và không đi hóa trị đợt 2 nữa. Trong thời gian đầu, tôi thấy sức khỏe cải thiện hơn, mọi người bảo da mặt nhìn hồng hào, có sức sống hơn. Cứ ngỡ mọi chuyện chỉ đến vậy và hy vọng kéo dài được thời gian để ở bên vợ con. Kỳ diệu thay, sau thời gian sử dụng 40 ngày, tôi không ngờ khối U tôi đã nhỏ lại còn 3.1×3.4cm và 50 ngày kế tiếp sau, tôi CT scanner lại thì không còn khố U đó nữa.” (*)


Beta Glucan Ball

Giá bán: 3.250.000 VND

Mọi người có thể xem các câu chuyện “Sẻ chia hy vọng” với Beta Glucan Ball tại: http://umekenbetaglucan.vn/se-chia-hy-vong

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm tùy vào cơ địa người dùng.

Liên hệ tư vấn0932 045 685