Tìm hiểu thành phần có trong Beta Glucan Ball

Thành phần có trong Beta Glucan Ball là gì? Chiết xuất từ 9 loại nấm quý có tác dụng như thế nào trong hỗ trợ điều trị ung thư, tái tạo tế bào máu và giảm kích thước khối u?

Phần lớn các sản phẩm beta-glucan trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ nấm men, hạt ngũ cốc, nuôi cấy từ vi khuẩn hoặc chiết xuất từ một đến hai loại nấm. Trong khi đó, thành phần có trong Beta Glucan Ball là kết tinh từ 9 loại nấm quý giá cùng với 2 loại nấm men cho ra chiết xuất Beta Glucan tinh khiết có đặc tính vượt trội. Một nghiên cứu Beta-Glucan trên một số loại nấm cho thấy các loại nấm khác nhau có tác dụng và mức độ hiệu quả khác nhau trên các khối u khác nhau. Vì vậy, Beta Glucan Ball tổng hợp từ 9 loại nấm có hiệu quả với nhiều loại ung thư khác nhau.

Mỗi loại nấm đều có những công dụng đặc biệt, cụ thể:

Đông trùng hạ thảo: Bên cạnh tác dụng tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp và xúc tiến tác dụng của hormone, đông trùng hạ thảo còn được chứng minh trong việc hỗ trợ và phòng chống bệnh ung thư nhờ vào thành phần Beta–Glucan dẫn xuất từ trùng thảo C.ophioglossoides.

Đông trùng hạ thảo có trong beta glucan
Đông trùng hạ thảo có trong beta glucan

Nấm linh chi: chứa các hoạt chất kháng ung thư như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Đặc biệt, thành phần polysarccharides có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên linh chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…

Nấm Agaricus: chứa vitamins, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt có hàm lượng cao Beta-Glucan 1,3 1,6. Nấm Agaricus blazei Murril đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một loại thực phẩm và thuốc.

Nấm Agaricus có trong beta glucan
Nấm Agaricus có trong beta glucan

Nấm Maitake: được phát hiện có hiệu quả chống lại bệnh bạch cầu, ung thư dạ dày và ung thư xương. Những người nhận chất D-fraction trong nấm Maitake sẽ được giảm nhẹ các tác dụng phụ của hóa trị liệu, chẳng hạn như mất cảm giác ngon miệng, nôn mửa, buồn nôn, rụng tóc và sự thiếu hụt các tế bào bạch cầu.

Nấm súp lơ: có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, phục hồi miễn dịch tế bào nhờ hàm lượng Beta D-Glucan cao.

Nấm thông: chiết xuất Beta–Glucan và các polyssac trong nấm thông hỗ trợ cho việc ngăn ngừa ung thư, giảm các tác dụng của hóa, xạ trị và tăng cường miễn dịch tế bào.

Linh chi Rokkaku: chứa chất Beta–Glucan cao gấp 2 lần các loại linh chi khác giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát tán.

Linh chi Rokkaku
Linh chi Rokkaku trong beta glucan

Nấm Chaga: Hoạt tính kháng ung thư của endo-polysaccharide có khả năng giúp ngăn ngừa các khối u tế bào phát triển. Hơn nữa, thành phần alpha-fucoglucomannan được chiết xuất từ sợi nấm này có thể ức chế sự phát triển của khối u nhờ cơ chế tác động trên hệ phòng thủ miễn dịch thể dịch. endo-polysaccharide chiết xuất từ nấm Chaga được sử dụng trong lâm sàng để ngăn chặn và điều trị ung thư.

Nấm Phellinus: Theo phân tích của nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư quốc gia Tokyo – Nhật Bản từ năm 1976, dịch chiết nước nóng nấm Phellinus tác dụng chống khối u lên tới 96,7%. Các chất chiết xuất từ thân hoặc sợi nấm của Phellinus lintenus không chỉ kích thích các chức năng nội tiết và miễn tế bào mà còn ngăn chặn các phản ứng viêm và ức chế sự phát triển khối u và di căn.

>>>Beta Glucan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư thế nào?

Ngoài ra, Beta Glucan Ball còn có những thành phần khác như mật ong, men bia, chất xơ đậu nành, tinh bột (bắp, khoai tây, sắn), Glycerol (Palm oil), Bột vỏ sò (Oyster Shell)… có tác dụng hỗ trợ hoạt chất Beta – Glucan làm nhiệm vụ của mình trong cơ thể bệnh nhân ung thư.

Hợp chất từ 9 loại nấm quý là những thành phần có trong Beta Glucan Ball giúp phòng ngừa và điều trị ung thư, giảm kích thước khối u, tái tạo tế bào máu, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng để ăn ngon và mau lấy lại sức khỏe hơn trong quá trình hóa trị hay xạ trị.

Beta glucan ball hỗ trợ điều trị ung thư - Chiết xuất từ 9 loại nắm quý
Beta glucan ball hỗ trợ điều trị ung thư – Chiết xuất từ 9 loại nắm quý

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Beta Glucan Ball và thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp tại website

hoặc Hotline: 0932 045 685 để được tư vấn.