Ung thư dạ dày giai đoạn cuối có chữa được không?

Ung thư dạ dày giai đoạn cuối có chữa được không? Chữa ung thư dạ dày bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Ung thư dạ dày là dạng ung thư nguy hiểm và đứng hàng thứ 3 trong 10 loại ung thư phổ biến tại Việt Nam. Ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn đầu, chỉ cần cắt niêm mạc dạ dày và cơ hội khỏi bệnh lên đến 99%.

Ảnh minh họa: Bệnh ung thư dạ dày
Ảnh minh họa: Bệnh ung thư dạ dày

Tuy nhiên, ung thư dạ dày đa phần được phát hiện ở giai đoạn cuối do triệu chứng giai đoạn đầu thường không rõ ràng gây tâm lý chủ quan cho người bệnh. Mặt khác, ít khi thăm khám sức khỏe định kỳ và tâm lý sợ nội soi đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc chữa bệnh ở giai đoạn này. Vậy ung thư dạ dày giai đoạn cuối có chữa được không và chữa bằng cách nào?

Hiện nay, những phương pháp phổ biến để chữa các bệnh ung thư là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Phụ thuộc vào giai đoạn của ung thư, sức khỏe tổng thể và sở thích để có loại điều trị phù hợp. Đối với ung thư dạ dày giai đoạn cuối, phương pháp thường được sử dụng là hóa trị và xạ trị.

Xạ trị: Bằng cách sử dụng chùm năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư và làm giảm tác dụng phụ gây ra bởi một khối u lớn hơn. Trong quá trình xạ trị dạ dày có thể gây ra tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn và ói mửa.

Hóa trị: Phương pháp này cũng giúp làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư dạ dày. Hóa trị thường kết hợp với xạ trị để cho kết quả cao hơn.

Có thể nhận thấy, ung thư dạ dày ở giai đoạn nào cũng có thể chữa bằng cách sử dụng các phương pháp kể trên. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất trong khi điều trị, bệnh nhận cần giữ tinh thần thoải mái, ăn uống điều độ kết hợp luyện tập thể chất để có thể thích ứng với những tác dụng phụ của các phương pháp này.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể sử dụng thêm các sản phẩm chứa hoạt chất beta glucans có tác dụng ức chế tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm bớt đau đớn trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Đọc thêm: Bệnh ung thư dạ dày nên uống thuốc gì?

Thông tin tham khảo:

Beta Glucan Ball của Umeken Nhật Bản chiết xuất từ 9 loại nấm quý đã chứng minh hiệu quả trên nhiều loại ung thư ở các giai đoạn khác nhau, hỗ trợ điều trị hiệu quả và kéo dài sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Beta glucan

Thành phần: Chiết xuất từ 9 loại nấm quý: Nấm linh chi, Nấm Agaricus, Linh chi Rokkaku, Đông trùng hạ thảo, Nấm súp lơ, Nấm Phellinus, Nấm Chaga, Nấm Maitake, Nấm thông.

 

Công dụng:

+ Ức chế tế bào Ung thư

+ Bồi bổ sức khỏe khi xạ trị và hóa trị

+ Tăng cường sức đề kháng

+ Hỗ trợ hồi phục nhanh sau phẫu thuật

 

Đối tượng sử dụng:

+ Bệnh nhân ung thư

+ Bệnh nhân đang điều trị xạ trị và hóa trị

+ Người già yếu, cơ thể suy nhược

+ Người có hệ miễn dịch suy giảm

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng, vui lòng liên hệ tại website hoặc Hotline: 0932 045 685.